Giới thiệu

Về thương hiệu Mind Aqua

Công ty cổ phần Mind Aqua với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung ứng các sản phẩm nuôi tôm nói riêng và nuôi trồng thuỷ hải sản nói chung. Chúng tôi luôn khẳng định thương hiệu uy tín của mình thông qua các hoạt động sản xuất và kinh doanh. “Thương hiệu – Uy tín – Chất lượng” là phương châm tạo nên thương hiệu Mind Aqua phát triển bền vững.

thương hiệu Mind Aqua

Luôn nắm bắt xu hướng thị trường và thừa hưởng các thành tựu khoa học kĩ thuật, Mind Aqua thành công tạo nên phòng thí nghiệm với hàng loạt nghiên cứu vi sinh cho nông nghiệp. Quy trình sản xuất và nghiên cứu đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và GMP. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, giải pháp công nghệ sinh học ứng dụng tăng cường sức khỏe cho thuỷ hải sản. Các sản phẩm thiết thực giúp xử lý và tạo môi trường sống thuận lợi cho vật nuôi, giúp người nuôi gia tăng năng suất và đạt chất lượng vật phẩm cao.

Tầm nhìn và sứ mệnh thương hiệu Mind Aqua

Tầm nhìn

Với phương châm mang đến các sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao. Không ngừng nghiên cứu khai thác và cải tiến lợi ích của công nghệ sinh học kết hợp với khoa học kĩ thuật trong kỷ nguyên số 4.0 để tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng bốn phương.

Sứ mệnh

Mind Aqua luôn hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín được khách hàng đặt niềm tin và thân thiện với môi trường xanh. Cung cấp tới khách hàng các mặt hàng vi sinh đa dạng, không những giúp bà con cải thiện năng suất mà còn bảo vệ môi trường.

Giới thiệu về chế phẩm sinh học nuôi trồng thủy hải sản

Công nghệ sinh học (Bio-Technology) Đang chứng minh được vai trò thiết thực và có ý nghĩa lớn đối với cuộc sống con người. Chế phẩm sinh học – thuật ngữ Probiotic, nghĩa là “Sự thân thiện, tích cực dành cho cuộc sống”

Trong nhiều thập kỷ qua các nghiên cứu về sinh học đã đạt được nhiều thành tựu vượt bậc. Người ta ứng dụng chế phẩm sinh học vào việc nuôi trồng thủy hải sản, nhằm tạo ra nhiều lợi thế như môi trường sinh vật được cải thiện, tăng hiệu suất, tăng hệ miễn dịch cho vật nuôi cải thiện chất lượng nước và cân bằng hệ sinh thái một cách hiệu quả.

Và điều quan trọng nhất chính là mang lại sức khỏe cho vật nuôi cũng như sức khỏe cho con người. Sao vậy chế phẩm sinh học đã và đang là giải pháp hiệu quả an toàn cho những người nuôi trồng thủy hải sản và ngành công nghiệp nói chung.

Lĩnh vực hoạt động

Về thương hiệu Mind Aqua

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những giải pháp an toàn và bền vững, hiện nay Mind Aqua đang cung cấp các dòng sản phẩm giúp tốt cho nước khỏe vật nuôi như sau:

Cam kết chất lượng sản phẩm

Mind Aqua xin cam kết với tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi:

  • Làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, có trách nhiệm
  • Cung cấp sản phẩm giá thành hợp lý, phù hợp túi tiền người tiêu dùng
  • Luôn luôn phấn đấu cải thiện và phát triển chất lượng sản phẩm để trở thành nhà cung ứng sản phẩm tốt nhất

Đứng từ vị trí là một nhà sản xuất, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên đầu. Uy tín và tinh thần trách nhiệm là tầm vóc thương hiệu để Mind Aqua cạnh tranh với thị trường. 100% sản phẩm của chúng tôi đã được thử nghiệm trên giống thực tế.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MIND AQUA

Địa chỉ: Số 30 phố T, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 096 429 23 22

Website: https://mindaqua.vn/

Fanpage: Mind Aqua – Tốt Cho Nước, Khỏe Vật Nuôi 

Email: mindqua98@gmail.com